ปัจจุบันนี้ไม่มีช่องว่างให้ปฏิบัติการเฉพาะทาง slotgame66 แต่ว่าเมื่ออุตสาหกรรม

การบินไปสู่ขั้นตอน Normalization จุดย้ำหลักของ slotgame66 คาดว่าจะมีลักษณะเป็นเส้นทางระหว่างชาติ โดยเฉพาะ แผนดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นการดูแลรักษาความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งด้านค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสารด้วยการใช้เครื่องใช้ไม้สอยในทางระหว่างชาติระยะสั้นให้กำเนิดผลดีสูงสุด

“พวกเราคิดแผนที่จะเน้นไปที่ทางด้านในสามชั่วโมงในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตัวอย่างเช่น จีน ประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ไต้หวัน” ซีอีโอคัขี้งกล่าว “ในทางของกำไรของทางรวมทั้งคุณภาพของเรือบิน ทางที่น้อยกว่าสามชั่วโมงเป็นทางสูงสุด”

CEO Kang กำลังจัดแจงสำหรับในการก้าวกระโจนตามแนวความคิดย้อนไปของ ‘ออกจะเป็นช่องทาง’ สำหรับในการควบรวมธุรกิจและก็การยกเลิกอุตสาหกรรมการบิน พวกเราคิดแผนที่จะเดินหน้าถัดไปด้วยการเปิดตัวหน่วยที่ 2 แล้วก็ 3 ซึ่งได้รับความช้าขณะที่พิเคราะห์ในขณะที่สมควรเวลาที่การระบาดใหญ่สงบลง

CEO Kang พูดว่า “ปริมาณสายการบินน้อยลงเหตุเพราะการควบรวมกิจการค้าของ Jin Air, Air Busan รวมทั้ง Air Seoul เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ว่าปริมาณเรือบินที่จัดการโดย slotgame66 ที่มีอยู่ก็น้อยลงด้วยเหมือนกัน

เขากล่าวต่อ “เพราะเหตุว่าช่องมีจำกัด ก็เลยเกิดเรื่องยากที่จะไปยังทางเชจู ถึงแม้ว่าหน่วยที่ 2 รวมทั้ง 3 จะถูกนำเข้ามาตอนนี้ พวกเรากำลังคิดแผนที่จะชี้แนะมัน”

ซีอีโอคังแสดงความจริงจังที่จะสร้างโมเดล LCC ที่เหมาะสมกับกระแสโลกในประเทศเกาหลี เขาพูดว่า “จากมุมมองของผู้ซื้อ ดูเหมือนจะหวั่นไหวที่สุดต่อผลตอบแทนด้านราคา” เขากล่าว “การจะเป็นสายการบินที่ ‘ราคาไม่แพงและก็มีคุณภาพ’ ยังคงเป็นสายการบินที่ ‘ถูกรวมทั้งมีคุณภาพ’ ไล่ล่าโดยรุ่น MZ ไม่ใช่แค่เพียงแค่ ‘ราคาไม่แพง’ เพียงแค่นั้น’ สายการบิน’

“หากว่า LCC ที่มีอยู่จะเป็นสายการบินเงินลงทุนต่ำแม้กระนั้นค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารก็มิได้ออกจะต่ำในทางของทุน” เขากล่าว “พวกเราจะตีราคาให้ที่มีเหตุผลมากขึ้นเรื่อยๆและก็เย้ายวนใจลูกค้าด้วยการผลิตค่าแบรนด์ ภาพลักษณ์ และก็ข้างในที่มีเหตุผล วัฒนธรรมวิธีขายตรงแบบ B2C ให้กับลูกค้า” เขากล่าว

CEO Kang บอกว่า “เหตุเพราะ Aero-K ดิ้นรนฟันฝ่ามาอย่างนานกระทั่งสามารถให้บริการได้ พวกเราจะเป็นบริษัทที่ดีที่มอบผลตอบแทนให้กับผู้ซื้อแล้วก็มีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการตระเตรียมอย่างเจียมตัว” “ขอบคุณมากบุคลากรที่เอื้อเฟื้อ มากมายสำหรับบริษัท ฉันตั้งใจที่จะตอบแทนคุณด้วย