การระบาดของโรคปอดอักเสบคราวน์ sexygame1688 แรงทั้งประเทศแล้วก็

อุตสาหกรรมเพลิดเพลินพิเศษถูกยับยั้งอย่างสมบูรณ์ โรงพัก sexygame1688 เจอห้องโถงเล่นไพ่นกกระจอกในเขตต้าหลี่แอบเปิดดำเนินงานในเวลาเย็นของวันที่ 23 เดือนพฤษภาคมรวมทั้งจับคน 4 คนนั่งอยู่ที่โต๊ะไพ่นกกระจอก ที่ชั้น 4 มีคน 3 คนรวมตัวกันคุย บางบุคคลไม่ใส่หน้ากาก แย้งว่า “อาศัยอยู่ตรงนี้ทั้งปวง” ข้อบังคับปกป้องและก็ควบคุมโรค อ้างรัฐบาลเมืองปรับเงิน ตอนวันที่ 28 รัฐบาลเมืองวินิจฉัยให้ปรับ 7 คน รวมเป็นเงิน 420,000 หยวน ส่วนผู้ที่ไม่เล่นไพ่ก็ถูกปรับจากการรวมตัวกันเป็นกรุ๊ป

ข่าวสารที่เกี่ยวโยง: โรคระบาดในไถต้อง|หอพักไพ่นกกระจอกลักขโมยธุรกิจ   สร้างรัง 7 คนโดยไม่ใส่หน้ากาก

เมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 23 ของเดือนที่ผ่านมา ข้าราชการจากกรมตำรวจหวู่เฟิงเจอห้องโถงเล่นไพ่นกกระจอกในเขตต้าหลี่ โดยประตูม้วนเหล็กเปิดแทบสุดกำลังและก็มีไฟกระพริบ แล้วก็ส่งข้าราชการไปตรวจดูแล้วก็ค้นหา หลักฐานตลอดกรรมวิธี ข้าราชการมาถึง ประตูถูกเปิดที่ชั้น 4 มีชายสองคนบนโต๊ะไพ่นกกระจอกที่ไม่ใส่หน้ากากเล่นโป๊กเกอร์ และก็หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนโซฟาไม่ใส่หน้ากาก

ตำรวจเมืองไถควร พบว่า ห้องโถงไพ่นกกระจอก แอบทำการฝ่าฝืนกฎการปกป้องคุ้มครองการแพร่ระบาดในเขตต้าหลี่ เมื่อตำรวจมาที่ประตู นักเสี่ยงดวงไม่ใส่หน้ากากด้วย นักอ่านจัดให้

ตำรวจเมืองไถต้อง พบว่า ห้องโถงไพ่นกกระจอก แอบทำการฝ่าฝืนกฎการคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาดในเขตต้าหลี่ เมื่อตำรวจมาที่ประตู นักการพนันไม่ใส่หน้ากากด้วย คนอ่านจัดให้

ต้นเหตุของภาพ: Apple News

เมื่อตำรวจเปิดประตูก็แจ้งว่ามีคนภายในจุดเกิดเหตุมากยิ่งกว่า 5 คน ละเมิดกฎการคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาด รวม 7 คนแล้วก็ 4 คนเล่นไพ่ในจุดเกิดเหตุ แต่ว่าคนภายในจุดเกิดเหตุเคยถกเถียงว่า “ทุกคนอาศัยอยู่ตรงนี้” แล้วก็ “ภายในมีห้อง” เขาตะคอกว่าห้องโถงไพ่นกกระจอกมีเพียงแค่ชั้นสูงสุดและก็ชั้นสองแค่นั้น รวมทั้งชั้นสามและก็สี่ก็ให้เช่าแก่คนอื่น ผู้เช่าเล่นไพ่ด้วยตัวเอง ห้องไพ่นกกระจอกทำอย่างแน่แท้ ไม่ลักขโมยธุรกิจ

ตำรวจวิเคราะห์ข้อมูลประจำตัวแล้วก็รับรองว่านักพนันมิได้อาศัยอยู่ตรงนั้นแล้วก็เล่นโดยทันทีและก็การสมัครสมาชิกธุรกิจของห้องโถงไพ่นกกระจอกไม่แบ่งได้ชั้นตึกทั้งยังข้างหลังนับว่าเป็นพื้นที่ธุรกิจโต๊ะไพ่นกกระจอกถูกวางบน sexygame1688 ให้นักเสี่ยงดวงเข้าไปคอยหลักฐาน ขอหยุดธุรกิจในจุดนั้น แนบหลักฐานที่เกี่ยวเนื่อง แล้วก็ขอให้หน่วยงานเทศบาลที่เกี่ยวและก็หน่วยงานที่มีอำนาจทางธุรกิจระบุข้อบัญญัติโทษ

ตำรวจเมืองไถควรเจอในเขตต้าหลี่ว่าห้องโถงไพ่นกกระจอกแอบดำเนินการโดยฝ่าฝืนกฎการปกป้องการแพร่ระบาด คนบนโซฟามิได้ใส่หน้ากากอย่างแม่นยำและไม่มีใครกันแน่สวมเลย นักอ่านจัดให้

ตำรวจเมืองไถต้องเจอในเขตต้าหลี่ว่าห้องโถงไพ่นกกระจอกแอบดำเนินการโดยฝ่าฝืนกฎการคุ้มครองการแพร่ระบาด คนบนโซฟามิได้ใส่หน้ากากอย่างแม่นยำและไม่มีคนไหนกันสวมเลย นักอ่านจัดให้

ต้นเหตุของภาพ: Apple News