เมื่อพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจรวมทั้ง sexygame1688 ของเขาแล้ว

ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยที่จังหวะสำหรับในการขยายกิจการในต่างแดนจะสุก สิ่งที่ทำให้ฉันงงงวยก็คือ ถึงฉันจะหมดเวลาไปแล้ว แม้กระนั้นฉันก็ถูกย้ายไปที่ดุสเซลดอร์ฟ sexygame1688

วิดีโอ มิดฟิลด์ Ao Tanaka ที่ย้ายไปเล่นในดิวิชั่น 2 ของเยอรมนีที่ดุสเซลดอร์ฟ ได้ประตูที่สุดยอดจาก “Passwork ระดับบาร์เซโลนา”

ถ้าหากการโอนนี้เป็นเพียงแค่ “การเช่าหนึ่งปีพร้อมตัวเลือกการซื้อ” จากที่รายงาน ดุสเซลดอร์ฟก็เช่นเดียวกับการจับสลากที่ไม่มีความเสี่ยง แม้คุณทดลองใช้งานหนึ่งฤดูแล้วก็ตกลงใจว่าจะขายได้ คุณสามารถซื้อและก็ขายต่อได้ และก็ส่วนต่างก็เกือบเป็นกำไรทั้งสิ้น ดังเช่น ในกรณีของ Yuto Nagatomo (ปัจจุบันนี้เป็น Marseille) FC Tokyo ให้ Cesena ยืมตัวเลือกสำหรับการซื้อ แต่ เมื่อ Cesena ซื้อ Nagatomo และก็ขายต่อให้กับ Intel เขาบอกว่าเขามีข้อตกลงที่จะได้กำไรในฐานะผู้ครอบครองร่วม ประการแรก ฉันเพียงแค่หวังว่าคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ จะมีข้อตกลงชนิดเดียวกับดุสเซลดอร์ฟ

โชคร้าย มีประสบการณ์เพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับการสัมภาษณ์ลีกดิวิชั่น 2 ของเยอรมันในพื้นที่ แต่ ไม่สำคัญว่าจะเป็นอุปสรรค์สูงสำหรับผู้เล่นอย่างทานากะที่ส่งผลงานดีเยี่ยมที่สุดในเจลีก Jong Tae-se (ปัจจุบันนี้เป็น FC Machida Zelvia) ซึ่งย้ายจาก Kawasaki ไปยัง Bochum ทำสกอร์ได้ 10 ประตูจากฤดูของปีแรกที่ร่วมรวมทั้งแปลงเป็นไอดอลของชมรมอย่างเร็ว

“ตรงนี้พวกเราย้ำที่ตัวต่อตัว ด้วยเหตุนั้นถ้าคุณลบใครสักคนออก มันจะเป็นจังหวะที่ยิ่งใหญ่ ผมรู้สึกว่า J-League เหนือกว่าในด้านการปกป้องคุ้มครองที่เป็นระบบรวมทั้งแน่นแฟ้น ตัวอย่างเช่น การปกปิด”

แน่ๆว่า Jong Tae-se เป็นชนิดที่ทรงประสิทธิภาพ แม้กระนั้นแม้คุณจะมองการแข่งขันชิงชัยของ Takahito Soma ที่เล่นใน Cottbus ดิวิชั่น 2 ในขณะเดียวกันผู้เล่นประเทศญี่ปุ่นชอบเหนือกว่าในทางของความสามารถรวมทั้งการวินิจฉัยตรงนั้น
ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็น พูดอีกอย่างหนึ่ง ฉันไม่คิดว่าระดับการวิ่งผู้เดียวของ Kawasaki ใน J-League จะด้อยกว่า sexygame1688 นอกเหนือจากนั้น ถ้าเกิดไม่มีการประลองกีฬาโอลิมปิกที่เมืองโตเกียว ทานากะก็บางทีอาจแปลงเป็นผู้แทนเต็มเวลาประจำได้
เมื่อพินิจอายุ 22 ปี ผมไม่รู้เรื่องว่าเพราะอะไรผมไม่อาจจะรอคอยคำแนะนำที่มีเงื่อนไขที่ดีมากยิ่งกว่านี้ได้ ด้วยเหตุว่ามันใกล้เคียงกับหุ้นที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น อาจมีสมาพันธ์เพียงแต่ไม่กี่แห่งที่อนุญาตให้พวกเขาร่วมการประลองกีฬาโอลิมปิก แม้กระนั้นในกรณีของทานากะ ไม่น่าเป็นได้ที่พวกเขาจะยกฐานะความโด่งดังของพวกเขาข้างหลังการประลองกีฬาโอลิมปิก แม้กระนั้นลดระดับลง